Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan tổ chức khai giảng đón năm học mới 2019-2020

   Ngày 5/9/2019 tại Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đến dự  động viên và chúc mừng  thầy, trò nhà trường có  đại biểu Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Lào Cai, Công ty Bảo hiểm BIDV Lào Cai, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã Phìn Ngan, cùng các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, bí thư chi bộ, trưởng các thôn bản và đông đảo phụ huynh học sinh đến dự

 

 

Một số hình ảnh tổng quan của lễ khai giảng năm học 2019- 2020

Mở đầu phần lễ Khai giảng năm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ khai giảng do các em học sinh nhà trường biểu diễn với chùm ca khúc ca ngợi về thầy cô mái trường đã làm cho không khí ngày khai giảng thêm tưng bừng rạo rực.  

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2019- 2020

 

Trong niềm hân hoan phấn khởi nhà giáo  Đỗ Mai Thông –Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan đọc thư của Tổng bí thư -  Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2019-2020 .

Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước

 

Đ/c Lý Thanh Vủi – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Phìn Ngan đánh trống khai giảng
 

Sau tiếng trống khai trường nhà giáo Vũ Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua, khích lệ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên,học sinh  phát huy hết khả năng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đặc biệt trong lễ phát động thị đua này nhà trường đã nhấn mạnh nội dung tuyệt đối đảm bảo công tác an ninh an toàn trường học, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nói không với rác thải nhựa do thủ tưởng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động, tổ chức trồng cây…”

 

 

Trong buổi lễ khai giảng này 10 lời hứa của giáo viên Lào Cai làm theo lời Bác và 10 lời hứa do 201 học sinh nhà trường đã được thảo luận, thống nhất và xây làm theo lời Bác đã được công bố, hứa quyết tâm thực hiện trong năm học 2019- 2020. Cũng trong buổi lễ khai giảng này nhà trường cũng đã nhận được sự động viên cả về tinh thần và cật chất của các ban ngành đoàn thể , các doanh nghiệp và các tổ chức.

 

 

 

 

 

Phần hội trong ngày khai giảng cũng diễn ra sôi nổi,học sinh toàn trường tỏ ra rất hào hứng với các trò chơi dân gian ( kéo co, bịt mắt đánh trống)

Một số hình ảnh phần Hội trong lễ Khai giảng năm học 2019- 2020

 

Lễ khai giảng kết thúc với sự hào hứng,quyết tâm thi đua dạy tốt học để gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2019-2020 của thầy và trò trường PTDTBTTHCS Phìn Ngan .

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 371
Năm 2020 : 371