TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam,hôm nay ngày 19 tháng 10 năm 2018, Công đoàn Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan phối hợp với nhà trường tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Mai Thông – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Thị Hoa –Chủ tịch công đoàn ;đồng chí Bùi Thị Hồng Mơ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về dự đông đủ.

Mở đầu buổi tọa đàm, đ/c Vũ Thị Hoa –Chủ tịch công đoàn ôn lại ý nghĩa , lịch sử ngày 20/10 - Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tổng kết các hoạt động nữ công năm 2017 – 2018. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV Trường Công đoàn Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV Công đoàn Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ “giỏi việc trường đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập.

Đ/c Vũ Thị Hoa – Chủ tịch công đoàn ôn lại ý nghĩa , lịch sử ngày 20/10 -Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Trong buổi tọa đàm, các đ/c nữ công đoàn viên cũng mạnh dạn bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, chia sẻ những kinh nghiệm để xây dựng một gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con, kinh nghiệm tìm kiếm sự đồng cảm, sẻ chia công việc nội trợ; kinh nghiệm trong chuyên môn... và cùng giao lưu văn nghệ rất sôi nổi.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Các đồng chí nam hát tặng chị em nhà trường

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các CB nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc,và để có thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, xóa tan đi mọi lo âu.
Chúc cho những người bà, người mẹ, những người phụ nữ những lời chúc tốt đẹp, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông phụ nữ chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác của tạo hóa”.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 424
Năm 2020 : 2.185