Tổ chức sinh hoạt định kỳ các Câu lạc bộ Thanh thiếu niên trong nhà trường

Chiều ngày 22/11/2018 tại trường PTDTBT THCS Phìn Ngan  đã tổ chức sinh hoạt định kỳ câu lạc bộ thanh thiếu niên trong nhà trường.

  Tham dự buổi sinh hoạt  có đồng chí Vũ Thị Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường PTDTBT THCS Phìn Ngan tới dự và chỉ đạo, đồng chí Trần Thị Chiêm  nhân viên y tế là người hướng dẫn buổi sinh hoạt và 20 học sinh là các thành viên trong câu lạc bộ tham gia sinh hoạt.

          Mở đầu buổi sinh hoạt là tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh

 

                                                    

Các bạn học sinh hát bài hát tập thê

 Sau đó cô Trần Thị Chiêm thông qua  giới thiệu chủ đề buổi sinh hoạt là Tuyên truyền giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Cô  Trần Thị Chiêm thông qua  giới thiệu chủ đề buổi sinh hoạt

Cô giáo đi sâu vào từng phần của bài giảng. Trong quá trình giảng cô đã lồng ghép các câu hỏi trắc nghiệm để các em nắm chắc kiến thức hơn.Các bạn học sinh tham gia thảo luận nhóm đưa ra các ý kiến và những thắc mắc chưa hiểu để cô giáo giải đáp

                                        Các bạn học sinh trả lời các câu hỏi

Các thành viên đang thảo luận nhóm

     Sau cuộc thảo luận tích cực của các thành viên trong nhóm các bạn được nghỉ giai lao 15 phút ăn bánh kẹo, uống nước.

Giải lao giữa giờ, các bạn ăn bánh kẹo uống nước

     Sau giờ giải lao tiếp tục buổi sinh hoạt cô Trần Thị Chiêm giải đáp những thắc mắc mà các thành viên chưa hiểu đồng thơi cô cho các em xem một số hình ảnh của bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

     Cô giáo giải đáp những thắc mắc.

        Kết thúc buổi sinh hoạt các các thành viên đã nắm được kiến thức về giới tính, SKSS vị thành niên, những thay đổi của cơ thể, thay đổi về tâm lý, những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản VTN. Sau khi tham gia buổi sinh hoạt các thành viên được nhận một phần quà nhỏ của BQLDA SCI  mỗi bạn được tặng 01 khăn mặt các em rất vui khi được nhận quà.

Cô Trần Thị Chiêm trao quà cho các thành viên

Buổị sinh hoạt kết thúc với sự thành công và đạt kết quả cao, sau buổi sinh hoạt các thành viên CLB tiếp tục giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tới các bạn cùng trường.

Tác giả: Trần Thị Chiêm
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 176
Năm 2021 : 1.423