Tổ chức sinh hoạt định kỳ các Câu lạc bộ Thanh thiếu niên trong nhà trường

Chiều ngày 26/10/2018 tại trường PTDTBT THCS Phìn Ngan  đã tổ chức sinh hoạt định kỳ câu lạc bộ thanh thiếu niên trong nhà trường.

Tham dự buổi sinh hoạt  có cô Vũ Thị Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường PTDTBT THCS Phìn Ngan tới dự và chỉ đạo, đồng chí Trần Thị Chiêm  nhân viên y tế là người hướng dẫn buổi sinh hoạt và 20 học sinh là các thành viên trong câu lạc bộ tham gia sinh hoạt.

Mở đầu buổi sinh hoạt cô Trần Thị Chiêm  giới thiệu nội dung buổi sinh hoạt là giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước.

Cô  Trần Thị Chiêm giới thiệu nội dung buổi sinh hoạt

Sau đó cô đặt ra một số câu hỏi về tai nạn đuối nước cho các em học sinh trả lời

Các thành viên  phát biểu.

Sau đó cô Chiêm hướng dẫn về nguyên nhân, cách phòng chống  đuối nước và cách  xử lý khi gặp đuối nước

Bạn nhóm trưởng cho các bạn thảo luận về đuối nước

Các bạn học sinh thảo luận

Sau cuộc thảo luận tích cực các bạn nghỉ giải lao ăn bánh kẹo uống nước do BQLDA chuẩn bị

Giải lao giữa giờ, các bạn ăn bánh kẹo uống nước

Sau giờ giải lao tiếp tục buổi sinh hoạt cô giáo hướng dẫn các bạn học sinh  thực hành sơ cứu nạn nhân khi bị đuối nước .

Cô giáo thực hành mẫu sơ cứu nạn nhân đuối nước

Sau đó  cô mời học sinh lên thực hành lại

Các  bạn học sinh lên thực hành lại

Kết thúc buổi sinh hoạt các các thành viên đã nắm chắc  được về tai nạn đuối nước. Sau đó các thành viên được nhận một phần quà nhỏ của BQLDA SCI  mỗi bạn được tặng 01 khăn mặt các em rất vui khi được nhận quà.

trao quà cho các thành viên

Buổị sinh hoạt kết thúc với sự thành công và đạt kết quả cao, sau buổi sinh hoạt các thành viên CLB tiếp tục giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tới các bạn cùng trường.