TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ GẶP MẶT DÂU, RỂ CỦA TRƯỜNG

     Nhân kỷ niệm “109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”,  ngày 03/3/2019 Công đoàn Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức tọa đàm và gặp mặt dâu – rể.

Mở đầu buổi  tọa đàm đồng chí Bùi Thị Mận, công đoàn viên nhà trường tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình.

Đồng chí Vũ Thị Hoa- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và lịch sử khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ  xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước,  đảm việc nhà”, đồng thời ghi nhận những cống hiến to lớn của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường đồng thời tạo ra  các thế hệ học sinh thân yêu đã và đang trưởng thành.

Đồng chí Đỗ Mai Thông, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chia sẻ về những thành tích mà các chị em nữ đã đạt được, động viên, khích lệ tạo động lực cho các chị em phấn đấu tiếp tục thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các chàng rể, nàng dâu đã luôn là hậu phương vững chắc góp phần vào thành công của nhà trường

Trong buổi tọa đàm, các đ/c nữ công đoàn viên cũng mạnh dạn bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, chia sẻ những kinh nghiệm để xây dựng một gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con, kinh nghiệm tìm kiếm sự đồng cảm, sẻ chia công việc nội trợ; kinh nghiệm trong chuyên môn...

Đồng chí Đỗ Mai Thông – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lí, tạo điều kiện cho các chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại diện cho dâu, rể của nhà trường phát biểu ý kiến, chia sẻ, động viên các chị em phụ nữ trong nhà trường; Đặc biệt hơn là các đồng chí đã chia sẻ những kinh nghiệm để hỗ trợ vợ, chồng của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong buổi lễ này các chàng rể đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm cho các đồng chí Cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường.

Trong buổi gặp mặt các gia đình đã được gặp gỡ, chia sẻ với nhau. Đặc biệt hơn là các đồng chí rất nhiệt tình, sôi nổi tham gia vào các trò chơi và cùng giao lưu văn nghệ.

Tham gia trò chơi  truyền bóng rất nhiệt tình, sôi động đã  lưu lại những khoảnh khắc vô tư, thân thiện, thắm tình đoàn kết giữa các gia đình.

 

Liên hoan thân mật gắn chặt tình đoàn kết

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, để thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, những nụ cười luôn rạng rỡ trên khuôn mặt.       

Chúc cho những người bà, người mẹ, những người phụ nữ những lời chúc tốt đẹp, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông phụ nữ chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác của tạo hóa”.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 424
Năm 2020 : 2.185