SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân; sáng ngày 27/12/2018 trường PTDTBT THCS Phìn Ngan đã long trọng tổ chức “ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019” nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi sơ kết có các cô giáo trong Ban giám hiệu, các giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, cô Bùi Thị Hồng Mơ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019”. Trong bài phát biểu, cô Bùi Thị Hồng Mơ nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được, đặc biệt là dự án tham gia thi NCKH cấp huyện của em Vàng Đức Anh( Học sinh lớp 9A) đã đạt giả nhì cấp huyện và được chọn tham gia thi cấp tỉnh.

 

Đồng chí Bùi Thị Hồng Mơ- phó hiệu trưởng thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019”

Tại buổi sơ kết, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho 01 học sinh đạt giải nhì trong dự án nghiên cứu khoa học cấp huyện; 09 học sinh giỏi xuất sắc tiêu biểu; 69 học sinh tiên tiến trong học kì I.

Đồng chí Đỗ Mai Thông- Hiệu trưởng- Bí thư chi bộ nhà trường lên trao thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I

Cuối buổi sơ kết đồng chí Vũ Thị Hoa- Phó hiệu trưởng, phó bí thư chi bộ nhà trường đã lên triển khai kế hoạch nghỉ tết dương lịch năm 2019 đồng thời quán triệt một số nhiệm vụ cần tập trung chỉ đạo, thực hiện trong dịp trước, trong và sau tết.

Đồng chí Vũ Thị Hoa- Phó hiệu trưởng nhà trường phỏng vấn  học sinh về những nhiệm vụ cần thực hiện trước, trong và sau nghỉ tết.

 

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy trò nhà trường  với niềm hi vọng trong học kì II sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 176
Năm 2021 : 1.423