NGÀY HỘI VUI TẾT ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019

    Tết đến xuân về, nhà nhà đón Tết, người người đón Tết, hòa trong không khí tưng bừng của người dân cả nước đón chào mùa xuân mới "Xuân Kỷ Hợi " năm 2019, ngày 25 tháng 01 năm 2019( tức ngày 20/12 âm lịch) , trường PTDTBTTHCS Phìn Ngan tổ chức vui tết đón xuân cho học sinh tại nhà trường.

    Với mâm cỗ đầy đủ hương vị ngày tết, trên gương mặt các em học sinh thể hiện rõ niềm vui tươi, phấn khởi. Trong buổi ăn Tết tại trường, các em học sinh đã được nhà trường quan tâm tổ chức vui tết đón xuân cho các em. Chúc các em cùng gia đình đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, an toàn và tràn đầy hạnh phúc.

    Đây là việc làm thường niên của nhà trường mang đầy ý nghĩa đối với các em học sinh bán trú và đã để lại cho các em một kỷ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của mình.

Hình ảnh giáo viên và học sinh cùng chuẩn bị vui tết đón xuân

Cô Đỗ Mai Thông – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc tết học sinh

Các thầy giáo, cô giáo chúc tết học sinh

   Việc làm của các thầy cô trường  PTDTBT THCS Phìn Ngan tuy nhỏ bé nhưng đầy tính nhân văn. Qua sự kiện này càng làm tăng thêm sự thân thiết giữa thầy cô giáo với học trò, góp phần thực hiện phong trào thi đua" Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", các em ngày càng yêu trường, thích đến trường góp phần duy trì bền vững tỉ lệ chuyên cần của nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 176
Năm 2021 : 1.423