Ngày hội “ Thiếu niên khỏe - Tiến bước lên Đoàn” Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 26/3/2018 tại trường PTDTBTTHCS Phìn Ngan đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 2/3/2018)

Các hoạt động được nhà trường chọn năm nay đều hướng đến rèn luyện kĩ năng sống cho thanh thiếu niên trong nhà trường cũng như tăng tinh thần đoàn kết tập thể giữ thầy và trò , giữa trò với trò . Ngày hội diễn ra đúng với ý nghĩa “ Thiếu niên khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Tổ chức hoạt động thi MC tài năng trong ngày 26/3

Thầy và trò cùng tham gia kéo co, đánhcầu lông

Hình ảnh các đội nhận giải trong ngày thi đấu 26/3

Ngày hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn cũng như ý nghĩa tốt đẹp mà nhà trường muốn đem lại . Hy vọng tinh thần tưng bừng phấn khởi của ngày hội này sẽ lan tỏa đến toàn thể cán bộ quản lý giáo viên nhân viên và học sinh . Là động lực để thầy và trò trường PTDTBTTHCS Phìn Ngan hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học 2017 - 2018 cũng như các năm học tiếp theo.