Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Trong không khí tưng bừng của những ngày thu lịch sử đầy tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa  chung niềm vui ấy hôm nay, ngày 05tháng 9 năm 2020 cùng với hàng chục triệu học sinh trên cả nước, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường  PTDT BT THCS Phìn Ngan long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Trải qua bao mùa thu khai trường, nhưng ngày khai trường năm nay diễn ra trong bối cảnh lịch sử  đặc biệt nhất. Ngay giữa thời bình, toàn Đảng, toàn dân ta đang giương cao ngọn cờ quyết tâm chung tay chiến đấu chống lại kẻ thù vô hình  nguy hiểm có sức lây lan toàn cầu, đó là đại dịch Co vid-19. Có thể thấy một dân tộc Việt Nam  theo suốt chiều dài lịch sử ấy tuy nhỏ bé nhưng kiên cường, giàu ý chí, tinh thần quật khởi “ khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng ”. Đến dự  động viên và chúc mừng  thầy, trò nhà trường có  đại biểu Lý Thanh Vủi phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Chảo A Phin phó chủ tịch HĐND xã và các ban ngành đoàn thể xã Phìn Ngan, cùng các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, bí thư chi bộ, trưởng các thôn bản và đông đảo phụ huynh học sinh đến dự.

Một số hình ảnh tổng quan của lễ khai giảng năm học 2019- 2020

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2019- 2020

Lễ chào cờ mừng khai giảng năm học 2019- 2020

Trong niềm hân hoan phấn khởi thầy giáo Lương Sỹ Dương – Phó hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan đọc thư của Tổng bí thư -  Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2020-2021 .

Đ/c Lương Sỹ Dương PHT nhà trường đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước

Đ/c Lý Thanh Vủi – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Phìn Ngan đánh trống khai giảng

Đ/c Bùi Thị Hồng Mơ PHT nhà trường lên phát biểu

Sau tiếng trống khai trường nhà giáo Lương Sỹ Dương - Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua, khích lệ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên,học sinh  phát huy hết khả năng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học .Cũng trong buổi lễ khai giảng này nhà trường cũng đã nhận được sự động viên cả về tinh thần và vật chất của các ban ngành đoàn thể , các doanh nghiệp và các tổ chức

Tặng các em học sinh có nhiều thành tích tốt và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phần hội trong ngày khai giảng cũng diễn ra sôi nổi,học sinh toàn trường tỏ ra rất hào hứng với các trò chơi dân gian ( kéo co, bịt mắt đánh trống)

Một số hình ảnh phần Hội trong lễ Khai giảng năm học 2019- 2020

Đại biểu và BGH nhà trường trồng cây ngày khai trường

Chụp ảnh lưu niệm Đại biểu cùng thầy trò trường PTDTBT THCS Phìn Ngan

Lễ khai giảng kết thúc với sự hào hứng,quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt để gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021 của thầy và trò trường PTDTBTTHCS Phìn Ngan .

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 177
Năm 2021 : 1.424