KẾ HOẠCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM 2019

Ngày 26/01/2019, Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan triển khai kế hoạch nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Thực hiện văn bản số 37/PGD&ĐT Bát Xát ngày 16 tháng 01 năm 2019 v.v hướng dẫn nghỉ tết  Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019;

Thực hiện văn bản số 55/ UBND- GD ngày 17/1/2019 V/v tăng cường các biện pháp nâng cao tỷ lệ học sinh đi học chuyên cần;

Căn cứ vào tình hình thực tế  trường PTDT  Bán trú THCS Phìn Ngan  xây dựng kế hoạch nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đồng chí Đỗ Mai Thông – Bí thư chi bộ , hiệu trường nhà trường đã triển khai kế hoạch nghỉ tết tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Thời gian nghỉ tết từ ngày 28/01/2019 ( Thứ 2) đến hết ngày 09/02/2019 ( Thứ 7) tức từ ngày 23 tháng chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày mùng 05 tháng giêng năm Kỉ Hợi.

Đồng chí Đỗ Mai Thông triển khai, tuyên truyền, quán triệt  đến 100% CB, GV, NV và học sinh các nội dung trọng tâm sau:

CB, GV, NV nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 02/ CT - UBND ngày 08 tháng 01 năm 2019 của UBND tỉnh Lào Cai về nhiệm vụ chủ yếu trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Thực hiện nghiêm túc hướng dẫn, quy định của các cấp đặc biệt là hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về việc tham gia ATGT; thực hiện VSATTP; buôn bán, tàng trữ, sử dụng chất cháy nổ; phòng chống buôn bán người và các tệ nạn xã hội  khác trong thời gian nghỉ tết .

Quán triệt học sinh tuyệt đối không được để người lạ lôi kéo, dụ dỗ đi khỏi địa phương, phòng chống tảo hôn, đặc biệt là học sinh nữ, chấp hành tốt ATGT, giữ gìn sức khỏe, ăn uống hợp vệ sinh, vui chơi lành mạnh. Học sinh bán trú có mặt tại trường vào 16h ngày 10/02/2019  để ổn định nền nếp và tham gia học tập, sinh hoạt tập thể đầu xuân theo quy định.

Đồng chí Đỗ Mai Thông triển khai kế hoạch nghỉ tết Nguyên Đán

tới toàn thể CB,GV, NV và học sinh trong toàn trường

CB,GV,NV, học sinh và phụ huynh tham gia tuyên truyền

kế hoạch nghỉ tết Nguyên Đán

Để động viên, khuyến khích các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Ban giám hiệu đã huy động CBQL, GV, NV và học sinh nhà trường quyên góp tặng 11 xuất quà cho 11 học sinh nghèo; phối hợp với trường THCS Quang Kim tặng quà cho 5 học sinh nghèo của trường trong dịp tết Nguyên đán.

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

trước khi về nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Với sự quan tâm của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong hai nhà trường, hi vọng các em sẽ có một cái tết đầm ấm, yên vui bên gia đình, người thân và luôn cố gắng phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học 2018-2019./.

Tác giả: Lê Thị Hồng Huyền