HỘI NGHỊ TỔ CHỨC TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN NĂM HỌC 2018- 2019 XÃ PHÌN NGAN.

      Vào hồi 13h30’ ngày 11/09/2018 tại trường PTDTBT THCS Phìn Ngan đã tổ chức Hội nghị tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân năm học 2018-2019.

  Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vàng Láo Lở- Phó Chủ tịch UBND xã. Tham gia Hội nghị có đồng chí Đỗ Mai Thông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 217 cha mẹ học sinh trong nhà trường.

Cha mẹ học sinh tham gia hội nghị

 

Đồng chí Đỗ Mai Thông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường trong năm học 2017-2018. Đồng thời công khai các nội dung cần thực hiện trong năm học 2018-2019 về quy mô mạng lưới trường lớp, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, kết quả phân luồng sau tốt nghiệp THCS ở thời điểm hiện tại, chất lượng hai mặt giáo dục, chế độ chính sách học sinh được hưởng trong năm học 2018-2019.

Đồng chí Đỗ Mai Thông-Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và công khai các nội dung cần thực hiện trong năm học 2018-2019

 

Tiếp theo là phần thảo luận của các bậc cha mẹ học sinh với nhà trường: nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về nơi ăn ở, sinh hoạt và học tập để học sinh yên tâm học tập; nhất trí với các nội quy quy định của nhà trường đề ra để giáo dục học sinh về mọi mặt; nhà trường đã thực hiện công khai các chế độ chính sách mà học sinh được hưởng theo quy định của nhà nước.

Cha mẹ học sinh tích cực đối thoại trực tiếp với nhà trường

 

Đồng chí Vàng Láo Lở - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến nhất trí với báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và công khai các nội dung cần thực hiện trong năm học 2018-2019 . Qua quá trình theo dõi và kết quả của các đoàn kiểm tra giám sát của các cấp đã khẳng định các chế độ chính sách học sinh được hưởng nhà trường thực hiện đúng, đủ, công khai, minh bạch. Đồng tình với ý kiến của các bậc cha mẹ học sinh; nhất trí với những biện pháp siết chặt kỉ cương của nhà trường để học sinh đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức.

Đồng chí Vàng Láo Lở -Phó chủ tích UBND xã phát biểu tại hội nghị

 

          Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Đỗ Mai Thông – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn đồng chí Vàng Láo Lở - Phó chủ tịch UBND xã đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị, cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã đóng góp ý kiến trao đổi với tinh thần trách nhiệm cao. Đó chính là nguồn động viên to lớn đối với thầy và trò nhà trường, là động lực để nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 424
Năm 2020 : 2.185