HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN NĂM HỌC 2019 -2020

Vào hồi 14h00’ ngày 19/09/2019 tại trường PTDTBT THCS Phìn Ngan đã tổ chức Hội nghị tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân năm học 2019-2020.

Đến dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí Cán bộ quản lí, giáo viên nhân viên, cha mẹ học sinh 8/8 lớp.

Đồng chí Đỗ Mai Thông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phìn Ngan phát biểu khai mạc Hội nghị,

Cha mẹ học sinh tham gia Hội nghị

Đồng chí Đỗ Mai Thông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường: báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường trong năm học 2018-2019; sơ lược đặc điểm tình năm học 2019-2020 về quy mô mạng lưới trường lớp, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; các chế độ chính sách học sinh được hưởng trong năm học 2019-2020; Công tác bảo đảm an  ninh an toàn trường học; Công tác chuyên cần, tuyển sinh phân luồng sau tốt nghiệp THCS ở thời điểm hiện tại; triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đồng chí Đỗ Mai Thông- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020

Tiếp theo là ý kiến phát biểu của các bậc cha mẹ học sinh với nhà trường: nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về nơi ăn ở, sinh hoạt và học tập để học sinh yên tâm học tập; thực hiện công khai các chế độ chính sách học sinh được hưởng theo quy định của nhà nước; nhất trí với các nội quy quy định của nhà trường đề ra để giáo dục học sinh về mọi mặt; nhà trường nghiêm khắc xử lí những học sinh vi phạm để nâng cao ý thức của học sinh; các bậc cha mẹ cần phối hợp chặt chẽ với các thầy cô giáo để giáo dục con em mình.

Cha mẹ học sinh đối thoại trực tiếp với nhà trường

Đồng chí Đỗ Mai Thông- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường giải đáp những kiến nghị của cha mẹ học sinh

Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Thị Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua nội quy quy định của nhà trường, nội quy bán trú, luật an toàn giao thông đường bộ trước toàn thế các bậc cha mẹ học sinh. Các bậc cha mẹ học sinh kí cam kết về công tác phối hợp với nhà trường để giáo dục học sinh thực hiện đảm bảo ATGT, an toàn an ninh trường học.

Đ/C Vũ Thị Hoa –Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung bản cam kết giữa phụ huynh học sinh với giáo viên chủ nhiệm, nhà trường về việc quản lí học sinh bán trú. Cam kết  chấp hành đảm bảo trật tự khi tham gia giao thông

Cha mẹ học sinh kí cam kết với nhà trường

Hội nghị kết thúc với sự thống nhất cao của cha mẹ học sinh phối kết hợp với nhà trường quan tâm giáo dục học sinh để năm học 2019-2020 thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.