HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌN NGAN NĂM HỌC 2018-2019

Với chủ đề năm học: Vì học sinh thân yêu; xây dựng “ Trường học kỉ cương- văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”, chiều ngày 12/10/2018 trường PTDTBT THCS Phìn Ngan long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017-2018 và triển khai kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đến dự Hội nghị có toàn thể các đồng chí cán bộ,giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Mai Thông- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện  nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2017-2018 và phương hướng , nhiệm vụ năm 2018 -2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ và toàn diện những thành tích đã đạt được và những tồn tại về các măt, các hoạt động trong năm 2017-2018, đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2018-2019.

Đồng chí Đỗ Mai Thông- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đồng chí Vũ Thị Hoa -  Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và phát động thi đua  năm học 2018 – 2019. Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2018 – 2019. Đồng chí Bùi Thị Hồng Mơ – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quy định, tiêu chí đánh giá công tác chuyên môn, bán trú, quy chế  dân chủ của nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Nhân viên kế toàn báo cáo  quyết toán thu chi ngân sách năm 2017. Sử dụng ngân sách năm 2018 đến tháng 9/2018.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Mơ- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quy định về chuyên môn, bán trú, quy chế  dân chủ của nhà trường

Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung về báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017-2018 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019; báo cáo tổng kết phong trào thi đua và phát động thi đua ; các tiêu chí đánh giá bán trú, chuyên môn,các chỉ tiêu thi đua; công tác tài chính; các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về tinh giảm nội dung kiến thức trong giảng dạy; các giải pháp rèn kĩ năng sống, giáo dục ý thức đạo đức học sinh đặc biệt là học sinh bán trú.

Hội nghị tiến hành kiện toàn ban thanh tra nhân dân;thông qua quy chế , ký Quy chế phối hợp giữa BGH và Ban chấp hành công đoàn cơ sở  năm học 2018-2019.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường PTDTBT THCS Phìn Ngan năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn.Với năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm của mỗi cán bộ, giáo viên, trường PTDTBT THCS Phìn Ngan vững tin sẽ có một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

Đồng chí Lê Thị Hồng Huyền- tổ trưởng tổ chuyên môn xã hội tham luận về những giải pháp giáo dục học sinh cá biệt.

Năm 2019 : 7.031