GIAO LƯU, CHIA SẺ, HỌC HỎI KINH NGHIỆM NĂM HỌC 2016 -2017

Ngày 11/11/2016, Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan tổ chức giao lưu, chia sẻ học hỏi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn năm học 2016 2017 với trường THCS Quang Kim

trường THCS Quang Kim

Để nâng cao chất lượng dạy và học năm học 2016 – 2017 của trường PTDTBT THCS Phìn Ngan. Được sự cho phép của PGD và ĐT Bát Xát, được sự giúp đỡ của Công đoàn trường THCS Quang Kim, trường PTDTBT THCS Phìn Ngan tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm của hai nhà trường về công tác chuyên môn để nâng cao chất lượng dạy và học.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bát Xát, đồng chí Vũ Thị Mĩ An – Tổ trưởng CM khối THCS của PGD&ĐT, các đồng chí chuyên viên của PGD. Trường THCS Quang Kim có đồng chí Trần Thị Hướng – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng một số đồng chí GV khác.

Công đoàn trường THCS Quang Kim tặng quà động viên GV và HS trường PTDTBT THCS Phìn Ngan. Đã thể hiện sự đoàn kết gắn bó giữa hai nhà trường. Đây là nguồn động viên giúp thầy và trò trường PTDTBT THCS Phìn Ngan sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác dạy và học.

 

Hai đơn vị nhà trường đã tiến hành thăm lớp, dự giờ, rút kinh nghiệm, trao đổi, chia sẻ góp ý những hạn chế trong công tác dạy học và tháo gỡ những vướng mắc trong hồ sơ sổ sách đặc biệt lớp thực hiện mô hình THM.

 

Đồng chí Hồ Thị Hương thực hiện giảng dạy giờ Tiếng Anh tại lớp 9A – chương trình hiện hành. Sau giờ dạy đồng chí Hương đã được GV trường bạn góp ý chia sẻ cách thức tổ chức cho học sinh học tập hiệu quả đối với một giờ dạy rèn kĩ năng viết cho HS.

 

            Để thực hiện dạy học có hiệu quả hơn, đồng chí Nguyễn Thị Hiền –GV Tiếng Anh và đồng chí Vũ Thị Mơ – GV Toán Lý đã tiến hành dạy mẫu tại lớp học theo mô hình THM môn KHTN và môn tiếng Anh

 

            Hai nhà trường đã trao đổi, chia sẻ, góp ý cho trường bạn về những tồn tại trong thực hiện dạy học lớp THM, cách thực hiện khởi động bài học, tổ chức hoạt động học cho HS, hồ sơ quản lí HS lớp THM, kiểm tra đánh giá HS, thực hiện dạy học trải nghiệm sáng tạo, thực hiện kế hoạch dạy học...

            Sau một thời gian nghiêm túc trao đổi, chia sẻ, góp ý, đồng chí Vũ Thị Mỹ An –TTCM khối THCS PGD&ĐT đã có những nhận xét, chỉ đạo việc thực hiện chuyên môn để hai nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2016 – 2017.

            Với sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo PGD&ĐT, trường THCS Quang Kim, thầy và trò trường THCS Phìn Ngan hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017. Luôn đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 176
Năm 2021 : 1.423