GẶP MẶT NHÂN DỊP KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

    Vào hồi 8h ngày 20/11/2020 tại trường PTDTBT THCS Phìn Ngan,  Hội đồng nhân dân, UBND xã Phìn Ngan đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

          Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có:  đ/c Tẩn Láo Tả - Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch Hội đồng nhân dân, đ/c Vàng láo Lở - Chủ tịch UBND xã. Các Đ/c Thường trực Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể trong xã, các Đ/c là Bí thư Chi bộ, thôn trưởng các thôn bản, đại diện hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh,    Đ/c Đỗ Đức Chiến –Phó trưởng phòng GD&ĐT,   Công an huyện Bát Xát. Bảo hiểm huyện Bát Xát.  Các công ty đóng trên địa bàn xã như: công ty CP Thủy điện Leader Nam Tiến, công ty THHH MTV thương mại vận tải Phú Hùng, Nhà giáo Đỗ Mai Thông – nguyên Phó trưởng Phòng GD&ĐT Bát Xát, nguyên Hiệu trưởng trường PDTDBT THCS. Cùng toàn thể các đ/c cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường trên địa bàn xã và toàn thể các em học sinh Trường PTDT Bán trú THCS Phìn Ngan.            

          Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh trường PTDTBT THCS, các cô giáo trường PTDTBT TH Phìn Ngan biểu diễn.

Học sinh trường PTDTBT THCS với tiết mục hát múa Chữ đẹp mà nết càng ngoan”

Giáo viên trường PTDTBT TH với bài hát “Tự hào người giáo viên vùng cao”

    Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Nhà giáo Bùi Thị Hồng Mơ – Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú THCS Phìn Ngan thông qua diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Dưới sự chỉ đạo, động viên khích lệ của cấp ủy chính quyền địa phương, sự cố gắng phấn đấu của các tập thể, cá nhân nhà giáo trong các nhà trường. Nhiều năm liền 3 nhà trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, 100% nhà giáo đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng mũi nhọn và chất lượng toàn diện của học sinh được cải thiện đáng kể, cơ sở vật chất của các nhà trường được đầu tư khang trang sạch sẽ đáp ứng được nhu cầu đổi mới giáo dục trong thời kỳ hội nhập. Đặc biệt trong năm học 2019-2020: trường mầm non Phìn Ngan được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt tập thể lao động xuất sắc; Trường Tiểu học và THCS đạt tập thể lao động tiên tiến; toàn xã có  4 GV đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và 51 CB GV NV đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Đ/c Bùi Thị Hồng Mơ  – Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú THCS Phìn Ngan thông qua diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

    Tiếp theo chương trình là bài phát biểu cảm tưởng của cô giáo Lê Thị Tình –Trường PTDTBT TH đại diện cho các thầy cô giáo trong 3 nhà trường nói lên cảm xúc của mình. Các thầy, các cô là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Chính thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh đến bến bờ tri thức. Ngày 20/11- Ngày Nhà giáo Việt Nam- là một ngày lễ lớn của các thầy cô - Ngày mà các thầy, các cô được nhận những bông hoa điểm 10, được đón những vần thơ hay, những câu văn đẹp hàm chứa lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh, mỗi giáo viên như được tiếp thêm sức mạnh, như được dồn thêm bầu máu nóng, lòng nhiệt huyết để yêu trường yêu lớp nhiều hơn; ngày mà các thầy cô lại thấy lòng mình sống động một niềm vui, vinh dự và tự hào được học trò của mình qua các thế hệ gửi lời chúc mừng với một tấm lòng thành kính thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ đầy nghĩa tình thầy trò.

Cô giáo Lê Thị Tình phát biểu cảm tưởng trong buổi gặp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Để bày tỏ lòng thành kính của các bậc phụ huynh đối với các thầy cô giáo trong chương trình gặp mặt, ông Chảo A Phin - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Trường PTDT Bán trú THCS Phìn Ngan đại diện các bậc phụ huynh trên địa bàn xã lên cảm ơn và tặng hoa cho các thầy cô giáo của các nhà trường bởi sự dìu dắt các thế hệ học trò của các thầy cô trong suốt những năm qua.

Ông Chảo A Phin –Đại diện Hội phụ huynh phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo trong buổi gặp mặt

Đại diện hội phụ huynh tặng hoa BGH các nhà trường

Đại diện hội phụ huynh tặng hoa các thầy cô giáo

Đại diện hội phụ huynh tặng hoa các thầy cô giáo

“Uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh. Đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với các thầy cô giáo. Để tỏ lòng biết ơn với các thầy, các cô, em Vàng Tả Mẩy học sinh lớp 9B Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan đại diện cho các em học sinh lên phát biểu cảm tưởng và chúc mừng, cảm ơn các thầy cô giáo trong buổi gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Em vàng Tả Mẩy phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo

Các em HS tặng hoa chúc mừng các thầy cô của ba nhà trường

Để buổi gặp mặt thêm sôi động và thể hiện được tâm trạng, cảm xúc của những người làm nghề giáo. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô trường THCS và Tiểu học trình bày.

Thầy Lương Sỹ Dương với Ca khúc “Bài ca người giáo viên nhân dân”

Các cô giáo trường Mầm non với tiết mục múa “Yêu sao nghề giáo viên”

Trong buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các nhà trường rất vinh dự được đón nhận tình cảm, sự quan tâm và chúc mừng của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Bát Xát. Đ/c Đỗ Đức Chiến – Phó trưởng Phòng GD&ĐT Bát Xát đã đến tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáonhân ngày 20/11.

Đ/c Đỗ Đức Chiến-Phó trưởng Phòng GD&ĐT Bát Xát 

chúc mừng các thầy cô giáo

Hàng năm cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và toàn xã hội.

Đ/C Tẩn Láo Tả - Bí thư Đảng ủy xã Phìn Ngan, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phìn Ngan nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các trường đã đạt được, mong muốn các nhà trường, các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình để đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng lớn mạnh ; đồng thời tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đ/c Tẩn Láo Tả - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo

Đại diện cấp ủy chính quyền địa phương

tặng hoa chúc mừng CBQL, GV các nhà trường trong ngày 20/11

Đ/c Vũ Thanh Vân  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Trường PTDT Bán trú TH Phìn Ngan thay mặt cho các đ/c CBQL, giáo viên của ba nhà trường cảm ơn sự động viên, khích lệ và chúc mừng của cấp ủy chính quyền địa phương và xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Đ/cVũ Thanh Vân cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương

 

Không chỉ kính gửi tới các thầy cô giáo những bông hoa điểm tốt, lời cảm ơn sâu sắc, lời xin lỗi chân thành, lời hát và điệu múa ngọt ngào, mà trong buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam này các em học sinh trường PTDTBt THCS còn kính tặng đến các thầy cô một điệu nhảy vô cùng sôi động.

Tiết mục nhảy La rum ba của học sinh Trường PTDTBT THCS

Năm học 2019 – 2020 với sự nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong công tác có nhiều  thầy, cô giáo trong các nhà trường  trên địa bàn xã đã được Chủ tịch UBND huyện Bát Xát kí quyết định khen thưởng. Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Bát Xát,  các đ/c đại diện cho cấp ủy chính quyền địa phương trao thưởng cho các CBQL, giáo viên đã đath thành tích xuất sắc nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đ/c Vàng Láo Lở - Chủ tich UBND xã trao thưởng của chủ tịch

UBND huyện cho các giáo viên trường Mầm Non đạt thành tích xuất sắc

Đ/c Vàng Láo Lở - Chủ tich UBND xã trao thưởng của chủ tịch UBND huyện cho các giáo viên trường Tiểu học đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

Đ/c Tẩn Láo Tả - Bí thư Đảng ủy xã trao thưởng của chủ tịch UBND huyện cho các giáo viên trường THCS đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

Đ/c Vàng Láo Lở - Chủ tich UBND xã trao thưởng cho các giáo viên tiêu biểu của ba nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tập thể học sinh trường PTDTBT THCS Phìn Ngan đã không ngừng học tập và rèn luyện để dâng lên các thầy cô những bông hoa điểm tốt, những thành tích tốt. Trong phong trào thi đua đó, rất nhiều lớp đã đạt được những thành tích cao để chúc mừng các thầy cô nhân dip 20/11 như tập thể lớp 7 đã đạt lớp xuất sắc, lớp 8 đạt giải nhất văn nghệ.

Cô Bùi Thị Hồng Mơ–Phó Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường

        trao thưởng cho lớp 7 đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

    Cô Bùi Thị Hồng Mơ–Phó Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt thành tích trong hội thi văn nghệ chào mừng 20/11.

Trong buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường PTDTBT THCS Phìn Ngan rất vinh dự và tự hào được đón tiếp, gặp mặt nhà giáo Đỗ Mai Thông –Nguyên Phó trưởng phòng GD&ĐT Bát Xát, nguyên Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phìn Ngan. Đ/c đã có rất nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Để ghi nhận công lao và tình cảm của đ/c, cấp ủy chính quyền địa phương và các em học sinh trường PTDTBT THCS đã tặng hoa chúc mừng, tri ân nhà giáo Đỗ Mai Thông nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Học sinh trường PTDTBT THCS tặng hoa tri ân nhà giáo Đỗ Mai Thông- Nguyên Phó trưởng phòng GD&ĐT Bát Xát, nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của chương trình gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò các nhà trường trên địa bàn xã Phìn Ngan trân trọng và vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đến dự và chúc mừng các thầy cô giáo.

Các đơn vị đóng trên địa bàn xã đến tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Chương trình gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra thành công tốt đẹp. Sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương, sự hiên diện của các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh đã tạo ra nguồn động lực, cổ vũ để mỗi cán bộ, giáo viên trong các nhà trường trên địa bàn xã Phìn Ngan có thêm nghị lực, niềm vui để hoàn thành trọng trách trong sự nghiệp trồng người.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 176
Năm 2021 : 1.423