ẤM TÌNH KẾT NGHĨA

     Thực hiện kế hoạch “trường giúp trường”.Hôm nay ngày 24/1/2019 trường THCS Quang Kim đã tổ chức trao quà cho học sinh nghèo hiếu học của trường PTDTBT THCS Phìn Ngan nhân dịp tết nguyên đán 2019.

          Năm học 2018 -2019 là năm học tiếp theo mà trường THCS Quang Kim và trường PTDTBTTHCS Phìn Ngan tiếp tục thực hiện chủ trương trường giúp trường. Ngoài sự giúp đỡ về chuyên môn trường THCS Quang Kim tiếp tục ủng hộ về mặt tinh thần cũng như những động viên to lớn khác cho thầy và trò trường PTDTBT THCS Phìn Ngan. Với chủ trương động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết vui vẻ hơn, đầm ấm hơn .

Các học sinh nghèo Trường PTDTBT THCS Phìn Ngan nhận quà tết

Học sinh và tập thể CBGVNV đã bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn chân thành đến tập thể trường THCS Quang Kim về sự giúp đỡ,động viên, chia sẻ với học sinh và giáo viên nhà trường trong nhiều năm qua.

Đại diện học sinh phát biểu cảm ơn

Cô  Bùi Thị Mận-Tổng phụ trách đội phát biểu cảm ơn và đề xuất những hoạt động giao lưu thời gian tới.

Đồng chí Bùi Hồng Mơ-Phó hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phìn Ngan phát biểu cảm ơn

Trường PTDTBTTHCS Phìn Ngan hy vọng trường THCS Quang Kim tiếp tục quan tâm giúp đỡ hơn nữa không những về mặt chuyên môn mà còn về các hoạt động giáo dục khác. Để trường PTDTBT THCS Phìn Ngan tiếp tục là ngôi trường mà các em học sinh luôn mong muốn học tập và rèn luyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Anh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 424
Năm 2020 : 2.185